Cho thuê văn phòng quận 1 giá rẻ

Cho thuê văn phòng quận 1 giá rẻ


cho thuê văn phòng quận 1

Quận 1 là một quận nằm ở trung tâm của TP.HCM với lời thế phát triển và mở rộng kinh doanh cho các công ty là rất lớn. biểu tượng là toàn nhà cao nhất Quận 1 nói riêng và TP.HCM nói chung, Phía Bắc giáp Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, lấy kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè làm ranh giới và giáp Quận 3. Phía Đông giáp Quận 2, lấy sông Sài Gòn làm ranh giới. Phía Tây giáp Quận 5, lấy đường Nguyễn Văn Cừ làm ranh giới. Phía Nam giáp Quận 4, lấy kênh Bến Nghé làm ranh giới.. Quận 1 có 10 phường: Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định.Trong đó, phường Bến Nghé là được cọi trung tâm của quận 1.

cho thuê văn phòng quận 1

Quận 1 với những thuận lợi vị trí địa lý kết hợp cùng với hệ thống giao thông thuận lợi với sự liên kết với các hệ thống giao thông của các khu vực lân cận vô cùng thuận lợi,  khu vực Quận 1 là địa điểm mà được rất nhiều các cơ quan đại diện ngoại giao các nước, các tổ chức quốc tế phi chính phủ và văn phòng đại diện của các công ty nước ngoài và các cơ quan chính quyền Thành Phố, nhiều trụ sở chính của các tôn giáo lớn cùng với đó là nhiều di tích lịch sử-văn hóa và các công trình kiến trúc-văn hóa có giá trị lịch sử . Quận 1 đang được rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào phát triển hạ tầng, hệ thống giao thông công cộng và cũng là nơi tập trung của nhiều dự án tòa nhà văn phòng: VIETCOMBANK TOWER , HAVANA TOWER,PRESIDENT PLACE TOWER,SCB BUILDING,NGUYỄN KIM BUILDING… Hiện tại, các dự án đầu tư vào các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1  với tiêu chuẩn tòa nhà văn phòng hạng A cũng đang được các nhà đầu tư xây dựng ở khu vực này ngày càng nhiều với nhiều loại diện tích khác nhau.Quận 1 là một trong những địa điểm và khu vực lý tưởng để các công ty, tập đoàn trong vào ngoài nước lựa chọn làm địa điểm đặt văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch hay đặt trụ sở làm việc.

văn phòng cho thuê tại quận 1

Tòa cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 NGUYỄN KIM BUILDING tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận 1 nằm trên tuyến đường được coi là huyết mạch của Quận 1 năm trên tuyến đường Nguyễn thị minh khai. Tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai là tuyến đường tập trung rất nhiều trụ sở của cơ quan nhà nước, đại sứ quán các nước đặt tại TP.HCM, các khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao và các tòa nhà văn phòng của các tên tuổi lớn trên thị trường ngân hàng, tài chính.

Tòa cao ốc cho thuê văn phòng tại quận 1 NGUYỄN KIM BUILDING tọa lạc tại vị trí mà thu hút được rất nhiều khách  du lịch nước ngoài của thành phố, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 20 phút là bạn có thể di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất và thuận tiện cho việc lưu thông đến các Quận trung tâm khác như Quận 3, Quận 5 và Quận 10. NGUYỄN KIM BUILDING tọa lạc tại địa điểm đầy tiềm năng để cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng và thu hút được các công ty trong và nước đến đặt trụ sở giao dịch và văn phòng đại diện.Khi tuyến metro hoàn thành quận 1 sẽ là nới thú hút được một lượng lớn các nhà đầu từ trong và ngoài nước.

Share
+1
Tweet