Cho thuê văn phòng quận ba đình hà nội

Cho thuê văn phòng quận ba đình hà nội


cho thuê văn phòng ba đình

Vị trí tòa nhà:

Nằm tại vị trí đắc địa được coi là khu đất vàng của quận Ba Đình nằm ngay nút giao ngã ba Liễu Giai, Đào Tấn. Với hệ thống giao thông  rất thuận lợi để sang các quận và khu vực khác như Quận Tây Hồ,Cầu Giấy, Đống Đa,…

Hệ thống giao thông thuận lợi tiếp giáp đường Nguyễn Chí Thanh là một trong những điểm nhấn và nổi bật khi các công ty, chính nhánh đặt văn phòng tại tòa nhà này.

Gần khu vực tòa nhà Lotter là các tòa nhà văn phòng khác được  tại các tuyến phố Kim Mã, Liễu Giai, Đội Cấn nổi bất là các tòa nhà như DMC Tower, Handiresco Tower, Vit Tower, TID Building.

cho thuê văn phòng quận ba đình

Thông tin tòa nhà Lotte Center Hà Nội:

Không gian văn phòng của tòa nhà cao nhất việt nam tạo cảm giác thoải mãi khi làm việc cho nhân viên. Khu văn phòng được xây dựng trên nền tảng của những công nghệ thân thiện với môi trường và được thiết kết linh hoạt nhằm phục vụ các doanh nghiệp, công ty đặt văn phòng đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn đang muốn tìm tòa nhà cho thuê văn phòng quận ba đình thì tòa nhà Lotte Center Hà Nội là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho công ty bạn, Không gian tòa nhà hiện đại thân thiệt với môi trường sẽ chắc chắn mang tới cho các công ty một không gian văn phòng hiện đại nhất và chuyên nghiệp nhất.

Khu văn phòng cho thuê của tòa nhà Lotte Center Liễu Giai Hà Nội tọa lạc tại vị trí tầng 8 đến tầng 31 với diện tích mặt sàn lên tới 1.880m2/sàn.Tổng diện tích cho thuê văn phòng quận ba đình của tòa nhà cao nhất Việt Nam là 78,376m2. Hiện tòa nhà còn có nhiều diện tích cho thuê để các công ty vừa và nhỏ thuê: 50m2, 88m2, 103.6m2, 158.7m2, 250m2, 368.6m2, 500m2, 676m2, 950m2, 1250m2, 1500m2.

văn phòng cho thuê quận ba đình

Không gian văn phòng của khu văn phòng Lotte Center rất lý tưởng với kiểu thiết kế làm sao hấp thụ được nhiều ánh sáng, thoáng mát, trần sàn cao hợp lý, đầy đủ tiện nghi của một văn phòng hạng A cao cấp nhất.

Công ty bạn khi đặt văn phòng tại tòa nhà Lotte Liễu Giai Hà Nội sẽ thể hiện được sự đẳng cấp và tinh tế của doanh nghiệp bạn đối với các đối tác trong nước và quốc tế, bởi đây là tòa nhà văn phòng cho thuê quận ba đình được xứng danh là tòa nhà văn phòng hạng A cao cấp nhất. Đến với Lotte Center Building các công ty sẽ được sử dụng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất từ phía tòa nhà.

Tiện ích tòa nhà mang lại:

+ Phục vụ khách hàng với tâm lý rất thân thiện, giải quyết những thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

+ Đội ngũ quản lý tòa nhà rất chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng.

+ Hệ thống an ninh ở mức cao nhất với 3 bước an ninh: Cổng kiểm soát , hệ thống phân bố thang máy , hệ thống phân bố thang máy cho các tầng

+ Khu vực hành lang chung, hay các khu vực công cộng của tòa nhà luôn được đảm bảo sạch sẽ và được đội ngũ nhân viên vệ sinh lau chùi thường xuyên mang sự tiện lợi cho quý khách.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo khói, báo động, cửa thoát hiểm, thang thoát hiểm,đề LED báo khẩn cấp được bố trí quanh khu vực văn phòng để đảm bảo an toàn tối đi khi có sự cố xảy ra.

+Khu vực tầng hầm của tòa nhà với không gian rộng rãi đạt tiêu chuẩn quốc tế.