Cho thuê văn phòng quận cầu giấy giá rẻ

Cho thuê văn phòng quận cầu giấy giá rẻ


Quận Cầu Giấy nằm ở phía Tây của Thành Phố Hà Nội, phía Bắc giáp quận Tây Hồ, phía Đông giáp quận Đống Đa và quận Ba Đình, phía Nam giáp quận Thanh Xuân, phía Tây giáp quận Từ Liêm. Gồm 8 phường: Nghĩa Đô, Quan Hoa, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Trung Hòa, Nghĩa Tân, Mai Dịch, Yên Hòa.

Với vị trí địa lý thuận lợi cùng hệ thống giao thông tiện ích kết nối với hạ tầng hiện đại: các con đường vành đai 2, vành đai 3, Hoàng Quốc Việt, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Nguyễn Phong sắc kéo dài…,Quận Cầu Giấy đang là khu vực phát triển và tập trung của nhiều dự án đầu tư văn phòng cho thuê hạng B, C.Với nguồn cung mặt bằng cho thuê văn phòng dồi dào, vị trí đẹp, cùng giá cả cạnh trạnh,Tòa nhà cho thuê văn phòng quận cầu giấy đã và đang là một trong những điểm lựa chọn làm văn phòng vô cùng hợp lý cho các doanh nghiệp, công ty, chính nhánh trong và ngoài nước. Nổi bật nhất đó là Tòa Tháp văn phòng Charmvit Tower.

cho thuê văn phòng quần cầu giấy

Tháp văn phòng Charmvit Tower là 1 phần thuộc tổ hợp Grand Plalza do Tập đoàn Charmvit Hàn Quốc đầu tư và phát triển, đây là một tổ hợp các công trình mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị đồng bộ hóa, hiện đại. Đây cũng là một tòa nhà văn phòng cho thuê quận cầu giấy mang thương hiệu cao cấp với thiết kế sang trọng và dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế, thích hợp cho thuê làm văn phòng làm việc, văn phòng giao dịch của các tập đoàn kinh tế, các công ty đa quốc gia, các công ty nước ngoài…

Vị trí tòa nhà Charmvit Tower:

Charmvit Tower nằm ngay ngã tư Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám – đây là một trong những nút giao thông chiến lược của khu vực kinh tế phát triển sôi động phía Tây của Hà Nội. Tòa nhà sẽ đặc biệt được thừa hưởng các ưu thế về đặc biệt từ vị trí và giao thông thuận tiện.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị:

Tổ hợp Charmvit Tower có tổng diện tích quy hoạch 19.689m2, trong đó tổng diện tích xây dựng là 7.799 m2. Tổ hợp tòa nhà bao gồm 3 khu: khu văn phòng, trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao với chiều cao 27 tầng.

Trong đó:

+ Từ tầng 1 đến tầng 4 là khu trung tâm thương mại và dịch vụ với các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới,

+ Từ tầng 5 đến tầng 27 là 01 tòa tháp khách sạn với tiểu chuẩn 5 sao và 01 tháp văn phòng mang tên Charmvit Tower.

Tháp văn phòng cho thuê với đầy đủ các diện tích văn phòng cho thuê nhằm phục vụ các công ty trong và ngoài nước được bố trí từ tầng 5 đến tầng 27, có tổng diện tích mặt sàn cho thuê lên tới 53.600m2, diện tích mỗi mặt sàn là 2464 m2, Đơn vị cho thuê có thể linh hoạt phân chia thành nhiều diện tích nhỏ hơn đáp ứng được các nhu cầu thuê của khách hàng.

+ Tòa nhà được đầu  tư bởi Tập đoàn Charmvit – Hàn Quốc với phong cách thiết kế hiện đại,sang trọng, thân thiện với thiên nhiên, trang thiết bị và cơ sở vật chất đều rất thiết kế đồng bộ, hiện đại nhằm xây dựng một tòa nhà đẳng cấp quốc tế và mang đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho quý khách hàng.