Cho thuê văn phòng quận đống đa giá rẻ

Cho thuê văn phòng quận đống đa giá rẻ


thuê văn phòng quận đống đa

Quận Đống Đa là một trong những quận nằm ở trung tâm của thủ đô Hà Nội. Phía bắc giáp với quận Ba Đình, phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm (ranh giới là phố Lê Duẩn), phía đông giáp quận Hai Bà Trưng (ranh giới là phố Lê Duẩn và đường Giải phóng), phía nam giáp quận Thanh Xuân (ranh giới là đường Trường Chinh và đường Láng), phía tây giáp với quận Cầu Giấy (ranh giới là sông Tô Lịch). Là một quận nội thành nên quận Đống Đa có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, tiện ích kết nối với tất cả các quận nội thành của TP.Hà Nội.

Với vị trí, giao thông thuận lợi cùng tốc độ đô thị hóa phát triển: có thể dễ dàng kết nối với các khu vực khác thông qua các tuyến đường lớn: Lê Duẩn, Giải Phóng, Trường Chinh, Đường láng… Hệ thống giao thông hạ tầng phát triển: hầm đường bộ, hệ thống cầu vượt, nhà ga xe lửa… , Đống Đa đã và đang quận tập trung nhiều doanh nghiệp bậc nhất của Thành phố Hà Nội.Với nguồn cung văn phòng dồi dào, vị trí đẹp, giá cả cạnh tranh, văn phòng Đống Đa đã và đang là điểm lựa chọn văn phòng hợp lý cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước chọn là địa điểm đặt văn phòng.

Địa hình quận Đống Đa tương đối bằng phẳng. Có một số lượng lớn hồ nước ngọt như Ba Mẫu, Kim Liên, Xã Đàn, Đống Đa, Văn Chương. Trước có quận Đống Đa có nhiều ao, đầm nhưng cùng với quá trình phát triển của thủ đô và đô thị hóa nhanh diễn ra đã bị lấp đi 1 phần ao, đầm. Quận có hai sông nhỏ chảy qua là sông Tô Lịch và sông Lừ.

Khu vực Đống đá với lợi thế về địa hình và cơ sở hạ tầng đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư vào các dự án xây dựng các tòa nhà cho thuê văn phòng quận đống đa nổi bật là những tòa nhà: Tòa nhà Geleximco ,Toà nhà Ocean Park, Toà nhà Bắc Á ,VCCI TOWER,….

cho thuê văn phòng quận đống đá

VCCI TOWER là tòa nhà văn phòng cho thuê thuộc hạng cao cấp hạng A tọa lạc trên tuyến phố Đào Duy Anh sầm suất của khu vực đống đa, tòa nhà tọa lạc trên một vị trí đắc địa về mặt địa lý vô cùng thuận lợi, là điểm giao cắt và nối tiếp giữa các trục đường lớn như Xã Đàn, Phạm Ngọc Thạch với Trần Khát Chân, Lê Duẩn và Giải Phóng, rất tiện lời cho các công ty trong và ngoài được đặt văn phòng làm việc, chi nhánh hoặc phòng giao dịch. Kết nối thuận tiện với các tòa khác trong khu vực lân cận giúp doanh nghiệp phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Toà tháp VCCI TOWER gồm 23 tầng nổi và 04 tầng hầm, trong đó tổng diện tích mặt sàn nổi là 39.000m2 với tổng diện tích khu văn phòng cho thuê quận đống đa là vào khoảng 28.000m2.

cho thuê văn phòng quận đống đa

Toàn bộ 4 tầng hầm và một phần diện tích xung quanh tòa nhà  được sử dụng làm bãi đỗ xe với sức chứa khoảng 200 ô tô và 600 xe máy.

+ Tòa nhà VCCI được chủ đầu tư trang bị 10 tháng máy và hai thang cuốn, trong đó có 08 thang máy tốc độ cao chuyên phục vụ các tầng văn phòng ở trên cao.

+ Khu văn phòng cho thuê tọa lạc từ tầng 5 cho đến tầng 20 của toà tháp với mặt bằng và diện tích cho thuê rất linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng từ diện tích nhỏ cho đến diện tích lớn. VCCI có đa dạng diện tích cho thuê từ diện tích nhỏ chỉ 50m2 cho đến lên tới 1600m2 phù hợp với rất nhiều nhu cầu thuê văn phòng hạng A của các đơn vị trong và ngoài nước

+ Tòa nhà văn phòng VCCI Tower sử dụng vật liệu hoàn thiện chính là đá marble và granite thiên nhiên, tạo ra không gian của sự sang trọng, cao cấp đúng nghĩa với tòa nhà văn phòng hạng A mang lại không gian làm việc vô cùng thoải mãi nhân viên văn phòng và giúp nâng cao năng suất làm việt.

+ Tòa nhà còn được lắp đặt hệ tường kính chân không hai lớp chống ồn, ổn định nhiệt.