Cho thuê văn phòng quận hoàn kiếm uy tín

Cho thuê văn phòng quận hoàn kiếm uy tín


Quận Hoàn Kiếm là một quận nằm ở trung tâm của Thủ đô Hà Nội với biểu tượng nổi bật là Hồ Gươm, phía Tây giáp quận Đống Đa, phía Tây Bắc giáp quận Ba Đình và quận Đống Đa, phía Nam giáp quận Hai Bà Trưng, dọc từ phía Bắc xuống phía Nam là dòng sông Hồng chảy dài quanh năm. Quận gồm có 18 phường: Cửa Nam, Hàng Bài, Tràng Tiền, Lý Thái Tổ, Đồng Xuân, Hàng Mã, Cửa Đông, Hàng Gai, Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hàng Bạc, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Trống, Chương Dương, Phúc Tân.

Quận Hoàn Kiếm với những thuận lợi về địa hình cũng như hệ thống giao thông thuận lợi với sự kết nối với các hệ thống giao thông của các khu vực lân cận vô cùng thuận lợi,  khu vực có nhiều là địa điểm đặt rất nhiều trụ sở của các cơ quan đại diện ngoại giao các nước, các tổ chức quốc tế phi chính phủ và văn phòng đại diện của các công ty nước ngoài và các cơ quan Nhà nước từ Trung ương cho đến địa phương, nhiều trụ sở chính của các tôn giáo lớn cùng với đó là nhiều di tích lịch sử-văn hóa và các công trình kiến trúc-văn hóa có giá trị lịch sự cao được Uensco công nhận là di sản thế giới . Quận Hoàn Kiếm được rất nhiều các nhà đầu tư vào phát triển hạ tầng và cũng là nơi tập trung của nhiều dự án tòa nhà văn phòng: Pacific Place, BIDV Tower, Capital Tower, CornerStone… Hiện tại, các dự án tòa nhà văn phòng cho thuê quận hoàn kiếm với tiêu chuẩn tòa nhà hạng A và hạng B,hạng C cũng đang được đầu tư xây dựng ở khu vực này ngày càng nhiều với nhiều loại diện tích khác nhay. Đây cũng là khu vực lý tưởng để các công ty, tập đoàn trong vào ngoài nước lựa chọn làm địa điểm đặt văn phòng, đặt trụ sở làm việc.

Tòa nhà CornerStone – Phan Chu Trinh – Hà Nội được xây dựng tại khu trung tâm thương mại truyền thống của Hà Nội, tọa lạc tại địa chỉ 16 đường Phan Chu Trinh – là một trong những con đường đẹp nhất của thủ đô Hà Nội, rất gần với trụ sở của Bộ Tài Chính, Nhà Hát Lớn, và các cơ quan TW…

cho thuê văn phòng quận hoàn kiếm

Tòa nhà CornerStone là tòa nhà văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn hạng A, xung quanh ở các khu vực lân cận là các văn phòng chính phủ, các doanh nghiệp tên tuổi trên thị trường, các trung tâm thương mại lớn, chỉ trong vài phút bạn đi bộ. Ngoài ra, Quận Hòa Kiếm cũng là địa điểm mà cho thuê văn phòng quận hoàn kiếm với hoạt động kinh doanh rất yên tĩnh và có giao thông đi lại thuận tiện tới các khu vực lân cận khác như hồ Tây, Ciputra, sân bay quốc tế Nội Bài….

văn phòng cho thuê quận hoàn kiếm

Thiết kế xuất sắc:

Tòa nhà CornerStone – Phan Chu Trinh – Hà Nội là công trình được thiết kế và xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp bán cổ điển với phong cách lãng mạn điển hình theo kiểu Pháp mang lại cho không gian tòa nhà không gian hiện đại, sang trọng phù hợp công năng của một trụ sở giao dịch ngân hàng và các cao ốc làm văn phòng.

Ngay ở khu vực sảnh chính của tòa nhà chủ đầu tư đã trang bị hệ thống thang cuốn tiện dụng bắt đầu từ tầng một đến tầng ba. Mặt tiền phía trước của tòa nhà CornerStone được thiết kế và hoàn thành bằng các vật liệu cao cấp và hiện đại, nhằm đảm bảo tạo nên không gian làm việc tinh tế nhất cho các công ty đặt trụ sở hoạc văn phòng tại đây.