Tin tức

Cập nhật thông tin chính xác nhất

Phong thủy trong kinh doanh bất động sản

Phong thủy đóng vai trò rất lớn trong việc kinh doanh bất động sản, đây là yếu tố có tác dụng lớn trong việc thuyết phục các khách hàng. Khách hàng khi quan tâm và có ý định mua một dự án bất động sản, họ sẽ để ý đến vấn đề phong thủy nhà ở và cách bố trí nội thất bên trong ngôi nhà đó như  thế nào để có thể mang lại phong thủy phù hợp cho cuộc sống và công việc của họ.

Khi một người muốn mua một chiếc tivi hay một chiếc oto, họ sẽ so sánh các mẫu mã và giá cả với nhau, đặt ra vô số các câu hỏi xem việc liệu chúng có thực sự xứng đáng để mua hay không. Nhưng, để đi đến quyết định mua một căn nhà thì sự thận trong như thế vẫn là chưa đủ, họ còn phải thực hiện chặt chẽ hơn như thế nữa. Người mua khi mua một căn nhà không chỉ đặt ra các câu hỏi về căn nhà  anh ta định mua, mà còn đặt ra vô số các câu hỏi về khu vực xung quanh ngôi nhà, về hàng xóm xung quanh. Nếu bạn là một môi giới bất động sản tài năng, bạn cũng nên chú ý các câu hỏi và các câu trả lời cho những vị khách hàng này. Có thể thêm các vấn đề liên quan đến phong thủy vào các câu trả lời để làm hài lòng khách hàng và cũng để làm cho khách hàng cảm thấy thích và lựa chọn căn nhà đó.

phong-thuy-trong-bat-dong-san

Điều đầu tiên khi khách hàng xem xét tới ngôi nhà là vị trí và phương hướng của môi nhà đó. Vì vậy, bạn sẽ cần phải xác định các phương hướng của ngôi nhà để có thể chọn cho khách hàng một căn nhà phù hợp. Một lời khuyên nhỏ là bạn cũng nên tìm hiểu về tuổi của khách hàng để biết khách hàng phù hợp với hướng nào. Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý tới những ảnh hưởng đến từ bên trong và bên ngoài của căn nhà. Đặc biệt là những cấu trúc bên trong căn nhà khó có thể thay đổi. chuyển dời và xử lý. Điều này sẽ có thể khiến khách hàng phân vân và suy nghĩ về việc mua căn nhà khi họ muốn cá nhân hóa và thay đổi theo ý muốn và sở thích của họ. Do đó, không chỉ những người đi mua nhà, mà cả những người kinh doanh bất động sản cũng cần phải chú ý về việc mua bán hay cho thuê văn phòng cũng có thể bị ảnh hưởng vì những cấu trúc của tòa nhà.

Phong thủy trong bất động sản thường  yêu cầu có thuộc tính, hay biểu tượng của Hỏa. Vì Hỏa sẽ sinh Thổ và Thổ chính là tượng trưng cho sự phát triển của bất động sản. Bởi vậy, trong phòng của người kinh doanh bất động sản phải được bày trí bằng bằng một số cách như sau:

  • Không gian trong phòng luôn được thắp sáng đầy đủ, đặc biệt là ở trong phòng tiếp khách và vùng không gian xung quanh cổng ra vào. Ánh sáng đầy đủ sẽ làm tăng thêm Hỏa khí và cũng giúp xua tan những không khí u ám, ảm đạm của vùng không gian này.
  • Trang trí nội thất có sử dụng màu đỏ, có thể là cửa ra vào hoặc sơn tường màu đỏ, nếu không có thể sử dụng một bức tranh treo tường với màu sắc chủ đạo là màu đỏ.
  • Sử dụng các vật trang trí phối hợp với các biểu tượng mặt trời.
  • Dùng các đồ vật có hình dáng tam giác trong phòng làm việc hoặc bàn tiếp khách. Tam giác tượng trưng cho sự hung vượng của hành Hỏa.