CEO Tower

Property ID : CEO123

Nam Từ Liêm Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội - Nhà mặt phố, Văn phòng, Văn phòng ảo, Văn phòng dịch vụ
788 m227 SànMặt tiền 2m In trang

CEO Tower cao 27 tầng là tòa nhà văn phòng cho thuê cao cấp được đặt tại vị trí trung tâm đường Phạm Hùng, địa chỉ Lô đất HH2-1, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội. Tòa nhà với kiến trúc sang trọng, trang thiết bị hiện đại, phù hợp cho văn phòng, tổ chức doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ.

1dacdiemnoibat

  • CEO Tower – Lô đất HH2-1, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội là tòa nhà cho thuê hạng với thiết kế hiện đại, phân chia linh hoạt, đặc thù với mục đích cho thuê văn phòng.
  • CEO Tower nằm trên đường Phạm Hùng – nút thắt giao thông của quận Cầu Giấy liên kết với các tuyến phố trung tâm thuận lợi giao thương.

2. Vitritoanha

 Tọa lạc tại địa chỉ tại Lô đất HH2-1, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội, Tòa nhà văn phòng cho thuê CEO Tower có vị trí trung tâm đắc địa quận Cầu Giấy có thể dễ dàng kết nối với các tuyến phố lớn của quận Cầu Giấy như  Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Xuân Thủy, Trần Thái Tông, Dương Đình Nghệ, Trung Kính, Tôn Thất Thuyết.

3kientrutoanha

CEO Tower là tòa nhà tổ hợp cho thuê văn phòng 27 tầng được thiết kế hợp lý với diện tích mỗi mặt sàn là 788m2, tổng diện tích cho thuê lên tới 20.000m2. Tòa nhà với chất lượng xây dựng cao cấp, trang thiết bị hiện đại tối ưu nhất có khả năng đáp ứng cho mục đích thuê văn phòng của các doanh nghiệp.

4tienichtoanha

Tòa nhà văn phòng cho thuê thuận tiện cho việc để xe máy, ô tô với 2 tầng hầm để xe. Với vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, tòa nhà thừa hưởng mọi tiện ích của khu vực lân cận với siêu thị lớn như siêu thị Big C, các tòa nhà văn phòng có quy mô rộng lớn như Keangnam, Grand Plaza hay khu đô thị tập trung đông đúc dân cư và các doanh nghiệp lớn- khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính.

5thongtinchitiet

Tên tòa nhà CEO Tower
Vị trí Lô đất HH2-1, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư CEO
Số tầng Toà nhà 27 tầng
Diện tích sàn 788m2
Chiều cao trần 2,7m
Thang máy 05 thang máy Mitsubishi, tốc độ cao 2.5m/s, trọng tải 1350 kg (20 người) mỗi thang.
Điều Hòa Điều hòa trung tâm Trane (USA)
Điện dự phòng 2 máy phát điện 1500KVA
Giờ làm việc Thứ 2- Thứ 6: 8h – 18h
Thứ 7: 8h – 13h
Chỗ đỗ xe 2 tầng hầm đỗ xe và xung quanh toà nhà
Phí gửi xe Oto: 100$/tháng,
Xe máy: 5$/tháng
Giá thuê 20$/m2/tháng
(bao gồm VAT & phí dịch vụ)
Phí dịch vụ Bao gồm phí quản lý; Điện điều hoà cho diện tích thuê trong giờ kinh doanh; điện chiếu sáng khu vực công cộng; Phí bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà; An ninh; Nước & vệ sinh khu vực công cộng.
Phí phải trả khác – Các chi phí phát sinh do khách hàng thuê sử dụng tại diện tích thuê.
– Chi phí sử dụng văn phòng và điều hoà ngoài giờ.
– Chi phí kết nối.

 

Để được tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết giá thuê tốt nhất và các diện tích văn phòng đang chào thuê tại tòa CEO TOWER xin vui lòng liên hệ.

Bản đồ

Nhân viên Nguyễn Văn E

  • Máy bàn : (+84) 123456789
  • Email : agent@gmail.com

Là một trong những thành viên chủ chốt phụ trách hệ thống tư vấn cho thuê mặt bằng văn phòng…
Đọc thêm

Yêu cầu thông tin chi tiết

Loading...