DAEHA BUSINESS CENTER

Ba Đình, Hà Nội 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội - Trung tâm thương mại, Văn phòng, Văn phòng dịch vụ
1500015 SànMặt tiền 3m In trang

0 gioi thien van phong

Toà nhà Daeha Business Center được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Deawoo E&C với khuân viên bao gồm: khách sạn Ha Noi Deawoo Hotel và tòa nhà văn phòng Daeha Business Center

Daeha Business Center – một trong những tổ hợp lớn nhất tại Hà Nội, bao gồm khu khách sạn năm sao Hanoi Daewoo Hotel, căn hộ dịch vụ hạng sang và khu văn phòng hạng A cho thuê. Với vị trí đắc địa, một mặt giáp đường Kim Mã, một mặt là đường Đào Tấn đã mang lại vị trí thuận tiên, dễ dàng kết nối đến cả khu tung tâm và khu phía Tây của thành phố.

Tòa nhà được xây dựng trên tổng thể diện tích đất lớn, bao gồm cả khu vực văn phòng cho thuê, khách sạn năm sao, khu căn hộ, các khu tiện ích khác như phòng hội thảo, bể bơi, khu tổ chức sự kiện, khu nhà hàng, cafe…đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng thuê văn phòng.

Điểm đặc biệt được các khách hàng thuê đánh giá cao là dịch vụ của tòa nhà. Tòa nhà hướng tới cạnh tranh bằng dịch vụ chuẩn hạng A, thân thiện, đáp ứng, xử lý nhanh các yêu cầu của khách hàng thuê trong tòa nhà. Với tiêu chí này, tòa nhà đã thu hút được những tổ chức tài chính, ngân hàng, công ty lớn, đặt văn phòng lâu dài tại tòa nhà như: Ocean Bank, Kanematsu,Ngân hàng công thương Trung Quốc (ICBC), Công ty điện lực Quảng Đông, Bank Sinpopac, China Unicom….

tien ich van phong thue

Toà nhà Daeha Business Center có đầy đủ những tiện ích tốt nhất cho văn phòng của bạn. Ngoài các tiện ích về hệ thống trang thiết bị hoàn thiện, hiện đại, khách hàng thuê văn phòng sẽ được đáp ứng đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ như: Hệ thống cây xanh được bố trí trên các hành lang, các vị trí công cộng trong tòa nhà, được chăm sóc và thay đổi định kì, dịch vụ lễ tân, bảo vệ, vệ sinh làm việc chuyên nghiệp, chu đáo.

Bên cạnh đó không gian văn phòng cũng được trang bị đầy đủ cho mỗi nhân viên làm việc: cung cấp 1 bàn, 1 ghế, 1 cabinet, 1 điện thoại …và các văn phòng phẩm khác, miễn phí đồ uống tại Pantry, cùng với đó là hệ thống phòng họp hội đồng, phòng đàm thoại, phòng hội nghị, phòng sự kiện được trang bị thiết bị hiện đại, hỗ trợ cho bạn những buổi họp, sự kiện quan trọng.

Cùng tiện ích đồng bộ tại văn phòng, phục vụ tốt nhất cho công việc, văn phòng tại toà nhà Daeha Business Center giúp bạn dễ dàng di chuyển sang khu trung tâm: Lotte Center, Đài truyền hình Việt Nam, khu vực Cầu Giấy, quận Ba Đình, rất thuận lợi cho việc giao thương, gặp gỡ khách hàng, tìm kiếm thêm nhiều cơ hội kinh doanh mới

Hãy tới làm việc và tận hưởng không gian làm việc sáng tạo tại Daeha Business Center, một điểm dừng thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn.

Chi tiet thue

Tên Tòa nhà Daeha Business Center
Vị trí 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Chủ đầu tư Daeha Business
Số tầng 15 tầng nổi
Hoàn thành 1996
Diện tích sàn 15.000m2
Diện tích tối thiểu cho thuê
Chiều cao trần 2,7m
Thang máy 4 thang máy trọng tải lớn
Điều Hòa Hệ thống điều hòa trung tâm
 
Điện dự phòng
27.000 KVA
Chỗ đỗ xe Tầng hầm, xung quanh tòa nhà
Phí dịch vụ Phí làm việc ngoài giờ, tiền điện cho thiết bị văn phòng
Phí gửi xe Theo quy định của ủy ban thành phố Hà Nội

Cho thuê văn phòng Daeha Business Center với mức giá thuê vô cùng hợp lý, được làm việc trong không gian văn phòng đẳng cấp này thực sự là một điều tuyệt vời cho các công ty, hãy liên hệ ngay với bộ phận quản lý cho thuê văn phòng của tòa Innovaland để cập nhật báo giá và những chính sách ưu đãi cho thuê văn phòng của chúng tôi.

Tư vấn chọn căn tầng văn phòng đẹp nhấtgoi tu van

 

Bản đồ

|
 Tòa nhà quận