Tòa nhà DC BUILDING

Ba Đình 144 Đội Cấn, Ba Đình - Văn phòng, Văn phòng dịch vụ
365 m212 SànMặt tiền 2m In trang

144 Đội Cấn – DC BUILDING là tòa nhà văn phòng cho thuê được đặt tại vị trí trung tâm quận Ba Đình. Tòa nhà cao 12 tầng nổi với 2 tầng hầm, chất lượng hạ tầng hiện đại, cao cấp đảm bảo hoạt động an toàn tuyệt đối, linh hoạt, tạo cơ hội thuận lợi cho việc tiếp cận các doanh nghiệp và khách hàng trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

1dacdiemnoibat

  • DC BUILDING – 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội là tòa nhà 12 tầng trong đó 2 tầng hầm để xe quy mô lớn với diện tích 10.000m2. Tòa nhà được thiết kế hiện đại, phân chia linh hoạt, đặc thù với mục đích cho thuê văn phòng.
  • DC BUILDING nằm trên đường Đội Cấn – vị trí trung tâm quận Ba Đình liên kết với các trục đường chính khác như Kim Mã, Liễu Giai, Đào Tấn.

2. Vitritoanha

Tòa nhà văn phòng cho thuê DC BUILDING được đặt địa chỉ tại 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Vị trí trung tâm thuận lợi vì có thể dễ dàng kết nối với các tuyến phố lớn của quận Ba Đình như Kim Mã, Liễu Giai, Đào Tấn. 144 Đội Cấn – DC BUILDING  là tòa nhà văn phòng thuộc khu vực lân cận các cơ quan hành chính nhà nước trọng điểm như Văn Phòng Đại Diện Francopacific Ventures Company Limited, Bảo hiểm Xã hội thành phố Hà Nội, Đại sứ quán Nhật Bản, khu ngoại giao đòan Vạn Phúc, Tổng công ty Giấy.

3kientrutoanha

DC BUILDING – 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội là tòa nhà tổ hợp văn phòng thương mại 12 tầng được trong đó có 8 tầng văn phòng cho thuê chất lượng cao với diện tích mỗi mặt sàn là 280m2.

4tienichtoanha

Tòa nhà văn phòng cho thuê DC BUILDING thuận tiện cho việc để xe máy, ô tô với 2 tầng hầm để xe thông thoáng rộng rãi. Ngoài ra, tòa nhà còn có dịch vụ vệ sinh lau chùi thường xuyên theo tiêu chuẩn quốc tế khu vực, bảo dưỡng hệ thống thiết bị tòa nhà, phòng trà được bố trí phù hợp theo nhu cầu của từng văn phòng.

5thongtinchitiet

Tên tòa nhà DC Building
Vị trí 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Chủ đầu tư Công ty BĐS Thương mại và dịch vụ Thiên Lộc
Số tầng 12 tầng cao & 2 tầng hầm
Diện tích sàn 365m2
Chiều cao trần 2,6m
Thang máy 02 thang máy Hitachi tốc độ cao
Điều Hòa Daikin
Điện dự phòng Cung cấp 100%
Giờ làm việc Thứ 2 – 6: 8h – 18h00
Thứ 7: 8h – 13h00
Chỗ đỗ xe 2 hầm để xe và xung quanh tòa nhà
Diện tích trống Trồng từ Tâng 2- 9
Giá thuê 16$/m2/tháng
(đã bao gồm VAT & phí dịch vụ)
Phí dịch vụ Bao gồm phí quản lý; Điện điều hoà cho khu vực thuê trong giờ kinh doanh; điện chiếu sáng khu vực công cộng; An ninh; Bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà; Nước & vệ sinh khu vực công cộng.
Phí phải trả khác – Chi phí điện tùy vào mức độ sử dụng.
– Chi phí điều hòa ngoài giờ và sử dụng văn phòng.
– Chi phí kết nối.

 

Để được tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết giá thuê tốt nhất và các diện tích văn phòng đang chào thuê tại DC BUILDING xin vui lòng liên hệ.

 

Bản đồ

|
 Tòa nhà quận