Tòa nhà GP Invest

Đống Đa 170 Đê La Thành, Đống Đa - Nhà mặt phố, Văn phòng, Văn phòng dịch vụ
2573 m222 Sàn In trang

Tòa nhà GP INVEST tọa lạc tại địa chỉ 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội với kiến trúc, cơ sở hạ tầng hiện đại, vị trí thuận lợi cùng mức giá hấp dẫn sẽ là địa chỉ văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước.

1dacdiemnoibat

  • Tòa nhà GP INVEST là tòa nhà văn phòng gồm 22 tầng nổi và 2 tầng chìm với tầng 1 dành cho dịch vụ thương mại, tầng 3 và 4 phục vụ mục đích cho thuê văn phòng.
  • GP INVEST có vị trí trung tâm nằm trên đường Đê La Thành, trung tâm quận Đống Đa, liên kết thuận tiện giao thương với khu vực lân cận như Láng Hạ, Giảng Võ, Thái Hà, Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Xã Đàn, Tôn Đức Thắng, Khâm Thiên, Nguyễn Lương Bằng.

2. Vitritoanha

Tòa nhà văn phòng cho thuê GP INVEST được đặt địa chỉ tại 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội. Vị trí trung tâm thuận lợi vì có thể dễ dàng kết nối với các tuyến phố lớn như Láng Hạ, Giảng Võ, Thái Hà, Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Xã Đàn, Tôn Đức Thắng…nơi tập trung nhiều khu dân cư, trung tâm thương mại lớn, rạp chiếu phim hay cửa hàng tiện ích lớn nhỏ.

3kientrutoanha

GP INVEST – 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội là tòa nhà 22 tầng thiết kế hiện đại với tổng diện tích cho thuê lên tới 8500m2. Tính tới thời điểm hiện tại, tòa nhà còn trống tới 6000m2 phục vụ cho mục đích cho thuê văn phòng, dịch vụ thương mại hoặc trụ sở doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

4tienichtoanha

Tòa nhà văn phòng cho thuê GP INVEST  – 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội thuận tiện cho việc để xe máy, ô tô với 2 tầng hầm để xe thông thoáng rộng rãi. Bên cạnh đó, tầng 1 của tòa nhà hiện có đủ các dịch vụ bao gồm siêu thị Fivimart, ngân hàng BIDV, phòng gym Olympia và nhà hàng, quán café khác. Tòa nhà GP INVEST có hệ thống an ninh 24/24 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo an ninh một cách tối ưu nhất.
5thongtinchitiet

Tên tòa nhà GP Invest
Vị trí 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư Dầu khí Toàn Cầu
Số tầng 22 tầng nổi, 2 tầng hầm
Hoàn thành QI/2012
Diện tích sàn Tầng 2 – 4: 2.573 m2/sàn
Chiều cao trần 2,8 m
Thang máy 02 thang máy Mitsubishi dành riêng cho khu văn phòng từ tầng 2-4
Điều Hòa Hệ thống điều hòa trung tâm
Điện dự phòng 100%
Giờ làm việc Thứ 2 – 6: Từ 7h30 – 17h30
Thứ 7: Từ 7h30 – 11h30
Chỗ đỗ xe 02 tầng hầm
Diện tích trống Tầng 2 – 4: 2.573 m2/sàn
Giá thuê 8$/m2/tháng
(Chưa bao gồm VAT & phí dịch vụ)
Phí dịch vụ 4$/m2/tháng bao gồm: phí quản lý, điện điều hòa tại diện tích thuê trong giờ làm việc; điện sử dụng tại khu vực công cộng; an ninh; bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà; vệ sinh khu vực công cộng.
Phí phải trả khác – Chi phí điện do khách hàng thuê sử dụng tại diện tích thuê.
– Chi phí sử dụng văn phòng và điều hoà ngoài giờ.
– Chi phí kết nối.
Phí gửi xe 1.400.000đ/ô tô/tháng
90.000đ/xe máy/tháng

 Để được tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết giá thuê tốt nhất và các diện tích văn phòng đang chào thuê tại tòa GP Invest xin vui lòng liên hệ.

 

Bản đồ

Nhân viên Nguyễn Văn B

  • Máy bàn : (+84) 123456789
  • Email : agent@gmail.com

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực BĐS, tôi hiểu rằng dịch vụ tốt là điều khách hàng…
Đọc thêm

Yêu cầu thông tin chi tiết

Loading...

|
 Tòa nhà quận