Tòa nhà Hà Nội Group

Ba Đình 442 Đội Cấn, Ba Đình - Văn phòng, Văn phòng ảo, Văn phòng dịch vụ
350 m210 SànMặt tiền 1m In trang

Hà Nội Group – 442 Đội Cấn  là tòa nhà văn phòng cho thuê được đặt tại vị trí trung tâm quận Ba Đình, địa chỉ 442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội – Hà Nội Group. Tòa nhà cao 10 tầng nổi với 1 tầng hầm, tổng diện tích cho thuê lên tới 3300m2 đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ văn phòng.

1dacdiemnoibat

  •  Hà Nội Group có 10 tầng nổi được thiết kế hiện đại, diện tích phân chia linh hoạt, đặc thù phù hợp cho mục đích thuê văn phòng.
  • Hà Nội Group có vị trí trung tâm nằm trên 2 mặt phố Đội Cấn và Linh Lạng – quận Ba Đình liên kết với các trục đường chính khác như Văn Cao, Kim Mã, Liễu Giai, Đào Tấn.

2. Vitritoanha

Tòa nhà văn phòng cho thuê Hà Nội Group nằm trên 2 mặt phố Đội Cấn và Linh Lang được đặt địa chỉ tại 442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội,. Vị trí trung tâm thuận lợi vì có thể dễ dàng kết nối với các tuyến phố lớn của quận Ba Đình như Văn Cao, Kim Mã, Liễu Giai, Đào Tấn.

3kientrutoanha

Hà Nội Group – 442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội là tòa nhà tổ hợp văn phòng thương mại 10 tầng với tổng diện tích mỗi sàn là 353 m2. Tòa nhà được thiết kế với không gian thoáng mát, rộng rãi với quang cảnh đẹp, là điểm đến phù hợp của các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng.

4tienichtoanha

Tòa nhà văn phòng cho thuê Hà Nội Group thuận tiện cho việc để xe máy, ô tô với 1 tầng hầm để xe thông thoáng rộng rãi. Với vị trí trung tâm quận Ba Đình, tòa nhà thừa hưởng mọi tiện ích của khu vực lân cận với các ngân hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị…

5thongtinchitiet

Tên tòa nhà Hà Nội Group
Vị trí 442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Chủ đầu tư Tập đoàn đầu tư phát triển HN
Số tầng 10 tầng / 1 hầm
Diện tích sàn 350 m2
Chiều cao trần 2,8m
Thang máy 01 thang máy tốc độ cao.
Điều Hòa Hệ thống điều hoà trung tâm
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng
Giờ làm việc Thứ 2- Thứ 7: 7h30 – 18h
Chỗ đỗ xe 1 tầng hầm
Phí gửi xe  5$/xe máy/tháng – 50$/ôtô/tháng
Diện tích trống Từ tầng 1 đến tầng 10
Giá thuê 15$/m2/tháng
(gồm phí dịch vụ, chưa VAT)
Phí dịch vụ Bao gồm phí quản lý; An ninh; Điện điều hoà cho diện tích thuê trong giờ kinh doanh; điện chiếu sáng khu vực công cộng; Bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà; Nước & vệ sinh khu vực công cộng thuộc tòa nhà.
Phí phải trả khác – Chi phí điện do khách hàng thuê sử dụng tại diện tích thuê.
– Chi phí sử dụng văn phòng và điều hoà ngoài giờ.
– Chi phí kết nối.

Để được tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết giá thuê tốt nhất và các diện tích văn phòng đang chào thuê tại tòa Hà Nội Group xin vui lòng liên hệ.

 

Bản đồ

Nhân viên Nguyễn Văn D

  • Máy bàn : (+84) 123456789
  • Email : agent@gmail.com

Để trở thành 1 nhân viên kinh doanh không khó. Nhưng để trở thành 1 nhân viên kinh doanh xuất…
Đọc thêm

Yêu cầu thông tin chi tiết

Loading...

|
 Tòa nhà quận