Tòa nhà Hà Thành Plaza

Đống Đa 102 Thái Thịnh, Đống Đa - Văn phòng
2000 m221 Sàn In trang

Hà Thành Plaza là tòa nhà văn phòng cho thuê được đặt tại vị trí trung tâm quận Đống Đa, địa chỉ 102 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội là địa điểm văn phòng kinh doanh “vàng” cho mọi doanh nghiệp tại Hà Nội.

1dacdiemnoibat

  • Tòa nhà là tổ hợp gồm trung tâm thương mại, văn phòng kết hợp khu căn hộ cao cấp với kiến trúc tinh tế, hạ tầng viễn thông hiện đại, thiết bị tiện nghi đảm bảo hoạt động an toàn tuyệt đối, linh hoạt, tạo cơ hội thuận lợi cho sự phát triển các doanh nghiệp.
  • Hà Thành Plaza có vị trí trung tâm nằm trên đường Thái Thịnh, trung tâm quận Đống Đa, liên kết thuận tiện giao thương với các khu vực lân cận như Tây Sơn, Thái Hà, Yên Lãng, Hoàng Cầu, Láng Hạ, Láng.

2. Vitritoanha

Tòa nhà văn phòng cho thuê Hà Thành Plaza được đặt địa chỉ tại 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. Vị trí trung tâm thuận lợi vì có thể dễ dàng kết nối với các tuyến phố lớn như Tây Sơn, Thái Hà, Yên Lãng, Hoàng Cầu, Láng Hạ, Láng, nơi tập trung nhiều khu dân cư, trung tâm thương mại lớn, rạp chiếu phim hay cửa hàng tiện ích lớn nhỏ.

3kientrutoanha

Hà Thành Plaza  – 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội là tòa nhà 21 tầng được xây dựng trên diện tích đất rộng 7500m2, mỗi sàn của tòa nhà có diện tích sử dụng lên tới 1600m2.

+ Tầng hầm: Garage xe và các phòng kỹ thuật phụ trợ

+ Tầng 1 – 4: Siêu thị, văn phòng, sảnh khu ở và các phòng kỹ thuật hỗ trợ.

+ Tầng kỹ thuật: Phòng kỹ thuật thang máy, bể nước.

+ Tầng 5 – 22: Căn hộ chung cư để bán

+ Tầng tum: Phòng kĩ thuật thang máy, kho

+ Tầng kĩ thuật: Phòng kỹ thuật thang máy, bể nước và chống sét.

4tienichtoanha

Hà Thành Plaza  được gọi là chung cư – văn phòng, vừa là nơi làm việc, vừa là nơi ở vì vậy rất thuận tiện cho việc đi lại cũng như sinh hoạt. Ở Hà Thành Plaza, bạn sẽ thấy một tổ hợp các trung tâm thương mại, khu giải trí cùng những tiện ích mà bạn đã nhìn thấy ở một chung cư lớn khác.

Tòa nhà với hệ thống an ninh 24/24 giờ hoạt động, bộ phận bảo vệ, lễ tân làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc nhưng không kém phần thân thiện, cởi mở. Không chỉ vậy, Hà Thành Plaza còn có hệ thống mua sắm, các bar-cafe, dịch vụ thể thao thẩm mỹ. Sau những giờ làm việc căng thẳng, cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp thuận tiện cho việc tiếp khách, giao tiếp.

5thongtinchitiet

Tên tòa nhà Hà Thành Plaza
Vị trí 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hà Thành
Diện tích sàn 2000 m2.
Số tầng Toà nhà 21 tầng
Thang máy 4 thang máy, 2 thang cuốn, 1 thang vận chuyển hàng – Hiệu ThyssenKrupp
Điều Hòa Điều hòa bán trung tâm General
Điện dự phòng 100% điện dự phòng
Giờ làm việc Từ thứ 2 – 6: 8h – 17h30.
Thứ 7: 8h – 13h30.
Chỗ đỗ xe 2 tầng hầm và khoảng hơn 2000m2 diện tích hành lang xung quanh.
Diện tích trống 1000m2 tầng 3 chia lẻ.
140m2 tầng 4.
Giá thuê 18$/m2/tháng
(đã bao gồm thuế và phí dịch vụ)
Phí dịch vụ Bao gồm phí quản lý; điện chiếu sáng khu vực công cộng; Điện điều hoà cho diện tích thuê trong giờ kinh doanh; An ninh; Bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà; Nước & vệ sinh khu vực công cộng.
Phí phải trả khác – Tiền điện tiêu thụ cho các thiết bị văn phòng lắp thêm do khách thuê tự chi trả theo thực tế sử dụng.
– Chi phí sử dụng diện tích ngoài giờ hoạt động kinh doanh.

Để được tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết giá thuê tốt nhất và các diện tích văn phòng đang chào thuê tại Hà Thành Plaza xin vui lòng liên hệ.

 

Bản đồ

Nhân viên Nguyễn Văn D

  • Máy bàn : (+84) 123456789
  • Email : agent@gmail.com

Để trở thành 1 nhân viên kinh doanh không khó. Nhưng để trở thành 1 nhân viên kinh doanh xuất…
Đọc thêm

Yêu cầu thông tin chi tiết

Loading...

|
 Tòa nhà quận