Tòa nhà Handi Resco

Ba Đình 521 Kim Mã, Ba Đình - Nhà mặt phố, Văn phòng, Văn phòng ảo, Văn phòng dịch vụ
750 m216 SànMặt tiền 1m In trang

Handi Resco là tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A được đặt tại vị trí trung tâm quận Ba Đình, địa chỉ 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Tòa nhà với vị trí phong thủy tốt, lối kiến trúc sang trọng, trang thiết bị hiện đại sẽ là vị trí văn phòng không thể bỏ qua của các doanh nghiệp.

1dacdiemnoibat

  • 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội – Handi Resco là tòa nhà gồm 2 tòa A cao 16 tầng và tòa B cao 14 tầng được thiết kế hiện đại, phân chia linh hoạt, đặc thù với mục đích cho thuê văn phòng.
  • Handi Resco nằm trên đường Kim Mã – vị trí trung tâm quận Ba Đình liên kết với các trục đường chính khác như Ngọc Khánh, Giảng Võ, Liễu Giai, Đào Tấn.

2. Vitritoanha

Tòa nhà văn phòng cho thuê Handi Resco với 2 mặt tiền Kim Mã và Phạm Huy Thông, hồ Ngọc Khánh, được đặt địa chỉ tại 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội có vị trí trung tâm đắc địa chỉ cách trung tâm hội nghị quốc gia 2km, dễ dàng kết nối với các tuyến phố lớn của quận Ba Đình như Ngọc Khánh, Giảng Võ, Liễu Giai, Đào Tấn.

3kientrutoanha

Handi Resco – 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội là tòa nhà tổ hợp văn phòng thương mại gồm 2 tòa, tháp A mặt đường Kim Mã cao 16 tầng, tháp B mặt đường Phạm Huy Thông cao 14 tầng với kiến trúc sang trọng, trang thiết bị hiện đại phù hợp cho văn phòng, tổ chức doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ đa dạng.

4tienichtoanha

Tòa nhà văn phòng cho thuê Handi Resco thuận tiện cho việc để xe máy, ô tô với 1 tầng hầm để xe thông thoáng rộng rãi. Với vị trí trung tâm quận Ba Đình, tòa nhà cho thuê thừa hưởng mọi tiện ích của khu vực lân cận với các ngân hàng, nhà hàng khách sạn nổi tiếng, đại sứ quán, trung tâm thương mại, siêu thị lớn…

5thongtinchitiet

Tên tòa nhà Handi Resco
Vị trí 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Chủ đầu tư Công ty TNHH Nhà nước Một Thành viên Kinh doanh Dịch vụ Nhà Hà Nội
Số tầng Tháp A: 16 tầng
Tháp B: 14 tầng
Hoàn thành 05/2009
Diện tích sàn 750m2
Chiều cao trần 2,8m
Thang máy 08 Mitsubishi
Điều Hòa VRV
Điện dự phòng 100%
Giờ làm việc Thứ 2- Thứ 6: 8h – 18h
Thứ 7: 8h – 13h
Chỗ đỗ xe 1 hầm để xe & bãi gửi xung quanh.
Phí gửi xe Ô tô: 80 USD/xe/tháng
Xe máy: 8 USD/xe/tháng
Diện tích trống Tầng 3-4,100m2 tầng 6
1/2 tầng 12 & cả tầng 16
(chia lẻ tối thiểu 200m2)
Giá thuê 30$/m2/tháng
(bao gồm VAT và dịch vụ)
Phí dịch vụ Bao gồm phí quản lý; điện chiếu sáng khu vực công cộng; Điện điều hoà cho diện tích thuê trong giờ kinh doanh; An ninh; Bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà; Nước & vệ sinh khu vực công cộng.
Phí phải trả khác – Chi phí điện năng mà khách thuê tiêu thụ tại mặt bằng được thuê.
– Chi phí điện thoại, Internet
– Chi phí điện điều hòa ngoài giờ làm việc:

 

Để được tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết giá thuê tốt nhất và các diện tích văn phòng đang chào thuê tại tòa nhà Handi Resco xin vui lòng liên hệ.

 

Bản đồ

Nhân viên Nguyễn Văn C

  • Máy bàn : (+84) 123456789
  • Email : agent@gmail.com

Tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật nhưng với niềm đam mê kinh doanh, sau khi ra trường tôi đã trải…
Đọc thêm

Yêu cầu thông tin chi tiết

Loading...

|
 Tòa nhà quận