Hồng Hà – Red River Building

Hoàn Kiếm Hồng Hà, Hoàn Kiếm - Văn phòng
4500 m2 In trang

Hồng Hà – Red River Building là tòa nhà tổ hợp văn phòng cho thuê được xây trên một diện tích 1.960 m2 tại trung tâm quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đối diện với đường Hồng Hà và Cầu Đất. Tòa nhà với chiều cao 5 tầng và tổng diện tích sàn là 4.500 m2. Tọa lạc tại một vị trí chiến lược, Hồng Hà – Red River Building cung cấp một không gian rộng lớn cho văn phòng mà hứa hẹn sẽ đem nhiều lợi ích về cho công việc kinh doanh

1dacdiemnoibat

  • Hong Ha Building, tòa nhà cao 5 tầng thiết kế thông thoáng với kiến trúc không gian văn phòng chuyên nghiệp
  • Vị trí trung tâm nằm trên đường Hồng Hà, quận Hoàn Kiếm, liên kết thuận tiện giao thương với các khu vực lân cận.

2. Vitritoanha

Hồng Hà – Red River Building tọa lạc tại 885 Hồng Hà, quận Hoàn Kiếm, vị trí trung tâm nên tòa nhà có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến đường lớn của thành phố như Trần Quang Khải, Cầu Gỗ, Tràng Tiền, hay cầu Chương Dương- giao thông huyết mạch cho việc kết nối với một số quận nội thành và ngoại thành thuận tiện cho các phương tiện di chuyển đi lại.
3kientrutoanha

Tòa nhà Hồng Hà – Red River Building được xây dựng trên đất gần 2000m2, gồm 6 tầng với tổng diện tích sàn là 4.500m2. Mỗi sàn có thể phân chia linh hoạt thành các diện tích nhỏ để  cho thuê văn phòng từ 50m2 trở lên phục vụ mục đích thuê văn phòng của từng doanh nghiệp khác nhau. Với lối kiến trúc văn phòng chuyên nghiệp, mặt sàn rộng, thiết kế thông thoáng, hành lang thoáng, tường được lát đá và sử dụng hệ thống tường kính giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, Hồng Hà – Red River Building sẽ đem lại môi trường làm việc lý tưởng nhất cho khách hàng thuê văn phòng.
4tienichtoanha

Do có vị trí trung tâm tại quận Hoàn Kiếm nên tòa nhà Hồng Hà Building được sở hữu đầy đủ các tiện ích của khu vực xung quanh bao gồm: giao thông, kết nối hạ tầng và giao thương mua bán. Xung quanh tòa nhà trồng nhiều cây xanh giúp cho không gian thông thoáng, môi trường làm việc văn minh, xanh – sạch – đẹp. Diện tích xung quanh tòa nhà rất rộng rãi và được sử dụng làm bãi đỗ xe phục vụ nhu cầu của nhân viên cũng như các khách hàng tới làm việc tại tòa nhà.

5thongtinchitiet

Tên tòa nhà: Hồng Hà – Red River Building
Vị trí: 885 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty CP dầu khí Hồng Hà
Hoàn thành Quý I/2008
Diện tích mặt sàn: 935 m2
Chiều cao trần 2.6 m
Số tầng: Tòa nhà 5 tầng
Điều hòa: Trane
Thang máy: 01 Schindler
Điện dự phòng: 1000KVA
Phí gửi xe ô tô/ xe máy: Ô tô: 100$/tháng,
Xe máy: 5$/tháng
Phí dịch vụ Bao gồm phí quản lý; An ninh; Điện chiếu sáng khu vực công cộng; Phí bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà; Nước & vệ sinh khu vực công cộng.
Phí phải trả khác – Chi phí kết nối
– Chi phí điện do khách hàng thuê sử dụng tại diện tích thuê.
Diện tích trống: 800m2 Tầng 4
(chia lẻ)
Giá thuê: 19$/m2/tháng
(đã bao gồm VAT & phí dịch vụ)
Giờ làm việc: Thứ 2- Thứ 6: 8h – 18h
Thứ 7: 8h – 13h

 

Để được tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết giá thuê tốt nhất và các diện tích văn phòng đang chào thuê tại Hồng Hà – Red River Building xin vui lòng liên hệ.

Bản đồ

|
 Tòa nhà quận