Ladeco Building

Ba Đình 266 Đội Cấn, Ba Đình - Nhà mặt phố, Văn phòng, Văn phòng ảo, Văn phòng dịch vụ
1200 m219 SànMặt tiền 1m In trang

Ladeco Building là tòa nhà văn phòng cho thuê được đặt tại vị trí trung tâm quận Ba Đình, địa chỉ 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội – Ladeco Building. Tòa nhà cao 19 tầng nổi với 1 tầng hầm với kiến trúc sang trọng, trang thiết bị hiện đại phù hợp cho văn phòng, tổ chức doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ đa dạng.

1dacdiemnoibat

  • 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội – Ladeco Building là tòa nhà 19 tầng được thiết kế hiện đại, phân chia linh hoạt, đặc thù với mục đích cho thuê văn phòng.
  • Ladeco Building nằm trên đường Đội Cấn – vị trí trung tâm quận Ba Đình liên kết với các trục đường chính khác như Văn Cao, Kim Mã, Liễu Giai, Đào Tấn.

2. Vitritoanha

Tòa nhà văn phòng cho thuê Ladeco Building được đặt địa chỉ tại 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Vị trí trung tâm thuận lợi vì có thể dễ dàng kết nối với các tuyến phố lớn của quận Ba Đình như Văn Cao, Kim Mã, Liễu Giai, Đào Tấn. Đặc biệt Ladeco Building có 4 mặt thoáng ưu việt với hướng Bắc hướng ra Hồ Tây, hướng Nam nhìn ra khuôn viên của khách sạn DAEWOO, hướng Tây hướng ra khuôn viên của Viện Khoa học xã hội, hướng Đông là đường Đội Cấn.

3kientrutoanha

Ladeco Building – 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội là tòa nhà tổ hợp văn phòng thương mại 19 tầng với tổng diện tích mỗi sàn là 798m2. Trong đó diện tích cho thuê linh hoạt và đa dạng phù hợp cho các văn phòng nhỏ từ 30m2 cho tới thông thường 114m2, 200m2, hay văn phòng lớn 700m2, 798m2 

4tienichtoanha

Tòa nhà văn phòng cho thuê Ladeco Building thuận tiện cho việc để xe máy, ô tô với 1 tầng hầm để xe thông thoáng rộng rãi. Với vị trí trung tâm quận Ba Đình, tòa nhà thừa hưởng mọi tiện ích của khu vực lân cận với các ngân hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị…

5thongtinchitiet

Tên tòa nhà LADECO Building
Vị trí 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nhân lực -LADECO
Số tầng 19 tầng/ 1 hầm
Hoàn thành 2007
Diện tích sàn 1.200 m2
Chiều cao trần 2,7m
Thang máy 04 Schneider
Điều Hòa VRV Gree
Điện dự phòng 100%
Giờ làm việc Thứ 2 – 6: 8h – 18h
Thứ 7: 8h – 13h
Chỗ đỗ xe 1.056m2
Diện tích trống Tầng 19: 500m2,
Tầng 12 và 16: 300m2/tầng
Giá thuê 16$/m2/tháng
(Đã bao gồm thuế và phí dịch vụ)
Phí dịch vụ Bao gồm phí quản lý; An ninh; điện chiếu sáng khu vực công cộng của tòa nhà; Bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà; Nước & vệ sinh khu vực công cộng.
Phí phải trả khác – Tiền điện sử dụng trong diện tích thuê (điện điều hòa, điện chiếu sáng, điện sử dụng cho các thiết bị trong văn phòng…).
– Chi phí viễn thông.


INNOVA LAND 
hiện đang là đối tác dịch vụ cho thuê văn phòng tại Ladeco Building. Để được tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết giá thuê và các diện tích văn phòng đang chào thuê tại tòa Ladeco Building xin vui lòng liên hệ.

Bản đồ

|
 Tòa nhà quận