Tòa nhà Machinco

Đống Đa 133 Thái Hà, Đống Đa - Nhà mặt phố, Văn phòng, Văn phòng dịch vụ
400 - 700 m26 SànMặt tiền 1m In trang

Machinco là tòa nhà văn phòng cho thuê địa chỉ tại 133 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội, tọa lạc tại vị trí chiến lược của trung tâm thủ đô nối liền với các tuyến phố lớn như Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, Hoàng Cầu, Láng, Yên Lãng, Lê Văn Lương, nơi tập trung một lượng lớn khu dân cư và thương mại, giải trí lớn của thành phố.

1dacdiemnoibat

  • Machinco được xây dựng gồm 6 tầng được thiết kế hợp lý phù hợp với mục đích cho thuê văn phòng.
  • Tòa nhà cho thuê Machinco có vị trí trung tâm nằm trên đường Thái Hà, quận Đống Đa thuận tiện giao thương với các khu vực lân cận.

2. Vitritoanha

Machinco – 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Đống Đa nên có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến đường lớn lân cận như Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, Hoàng Cầu, Láng, Yên Lãng, Lê Văn Lương, nơi tập trung một lượng lớn khu dân cư và thương mại, giải trí lớn của thành phố.

3kientrutoanha

Machinco – 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội là tòa nhà văn phòng cho thuê có diện tích mỗi sàn gần 700m2, linh hoạt về diện tích mặt sàn văn phòng. Machinco được thiết kế với phong cách hiện đại sang trọng phù hợp đặc thù cho hình thức cho thuê văn phòng của mọi doanh nghiệp.

4tienichtoanha

Machinco – 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội thuận tiện cho việc để xe máy, ô tô với 1 tầng hầm thoáng mát để xe rộng rãi. Ngoài ra, vì có vị trí đắc địa của quận Đống Đa, tòa nhà cũng được hưởng những tiện ích lân cận với xung quanh là các ngân hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị…thuận tiện cho việc giao thương, giao dịch, thanh toán, và nhu cầu của cán bộ nhân viên.

5thongtinchitiet

Tên tòa nhà: Machinco
Vị trí: 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Chủ đầu tư Công ty CP Thiết bị Phụ Tùng
Diện tích sàn 400-700 m2
Số tầng 6 tầng
Thang máy 3 thang máy Nippon
Điều Hòa Điều hòa trung tâm Toshiba
Điện dự phòng 100% điện dự phòng
Chỗ đỗ xe Đỗ xe tại 01 tầng hầm và tại diện tích lưu không của Tòa Nhà
Diện tích trống Tầng 1: 130m2,
Tầng 2: 100m2, 44m2 & 50m2,
Tầng4: 58m2.
Giá thuê Tầng 1: 25$/m2/tháng.
Từ tầng 2 trở lên: 15$/m2/tháng
(Bao gồm VAT và phí dịch vụ)
Phí dịch vụ Bao gồm phí quản lý; An ninh; điện chiếu sáng khu vực công cộng; Chi phí bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà; Nước & vệ sinh khu vực công cộng.
Phí phải trả khác – Chi phí điện do khách hàng thuê sử dụng tại diện tích thuê.
– Chi phí kết nối.

 

INNOVA LAND hiện đang là đối tác dịch vụ cho thuê văn phòng tại Machinco. Để được tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết giá thuê và các diện tích văn phòng đang chào thuê tại tòa Machinco xin vui lòng liên hệ.

Bản đồ

Nhân viên Nguyễn Văn C

  • Máy bàn : (+84) 123456789
  • Email : agent@gmail.com

Tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật nhưng với niềm đam mê kinh doanh, sau khi ra trường tôi đã trải…
Đọc thêm

Yêu cầu thông tin chi tiết

Loading...

|
 Tòa nhà quận