Mapletree Business Centre

  • Mapletree Business Centre
  • mapletree-business-centre-nguyen-van-linh-quan-20161229034119JBQbOEYNrW

Property ID : Mapletree Business Centre

Quận 7 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7 - Văn phòng, Văn phòng dịch vụ, Văn phòng giá rẻ
500 m217 SànMặt tiền 2m In trang

Tòa nhà cao ốc Mapletree Business Centre là tòa nhà văn phòng được xếp hạng A theo tiêu chuẩn quốc tế.Tòa nhà  có phong cách thiết kế với phong cách hiện đại với lối kiến trúc sang trộng bậc nhất tại Quận 7, TP.HCM nằm gần với Trung tâm thương mại SC VivoCity. Doanh nghiệp thuê tòa nhà văn phòng tại Mapletree Business Centre thì sẽ giúp các nhân viên của doanh nghiệp có thể tiếp cận được với hàng loạt các nhà hàng ăn uống, dịch vụ, chăm sóc và bán lẻ khác có tại trung tâm thương mại SC VivoCity. Tòa cao ốc cũng tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận 7 xung quanh là những công trình lớn đại diện cho khuôn mắt của Quận 7 với thế giới: Crescent Mall, Vivo City, Thiên Sơn Plaza, trung tâm hội nghị quốc tế SECC, bệnh viện FV…

1dacdiemnoibat

Mapletree Business Centre tòa nhà văn phòng được xếp hạng A, theo tiêu chuẩn quốc tế. Tòa nhà Mapletree Business Centre được thiết kế và thi công dựa trên những nét tinh tế, sang trọng, độc đáo nhất mang lại không gian làm việc vô cùng tiện ích và thoải mãi với những đầy đủ các dịch vụ, tiện ích đỉnh cao, trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại nhất. Mapletree Business Center tọa lạc tại khu được giới tài chính , đầu tư ví như là khu trung tâm kinh tế và tài chính của Quận 7.

2. Vitritoanha

Toà nhà văn phòng Mapletree Business Centre được xây dừng trên vị trí có mặt tiền hướng ra đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, nằm gần với Trung tâm thương mại ScVivo City. Tòa nhà có vị trí và hệ thống giao thông vô cùng tiện lợi, các bạn chỉ cần vài phút là có thể di chuyển vào các quận 1,quận 4 trung tâm TP hay các khu vực lân cận. Mapletree Business Centre là địa chỉ vô cùng lý tưởng để doanh nghiệp bạn đặt nền móng cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.

3kientrutoanha

Mapletree Business Centre được xây dựng với quy mô 2 tầng hầm, 17 tầng, 5 thang máy tốc độ cao. Với nối kiến trúc hiện đại nhưng hài hòa với thiên nhiên tạo ra không gian làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp, cùng với thuận lợi về vị trí địa lý chúng tôi tin tòa nhà sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu ngày càng cao của các công ty đa quốc gia đầu tư tại Việt Nam. Tòa nhà Mapletree Business Centre cũng là nơi rất tốt để các doanh nghiệp muốn khẳng định và quảng bá thương hiệu đến với các đối tác lớn trong và ngoài nước , giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trên thương trường.

4tienichtoanha

Tòa văn phòng Mapletree Business Center được trang bị thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, hầm để xe rộng rãi hiện đại, máy phát điện dự phòng 100% công suất, hệ thống thông báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn quốc tế, internet tốc độ cao phụ vụ mọi như cầu của khách hàng. Cũng với dịch vụ lễ tân và an ninh luôn niềm nở và thân thiện với khách hàng. Đi cùng với đó là những dịch vụ tốt nhất chất lượng nhất. Mapletree Business Center là nơi khởi đầu cho sự phát triển thịnh vượng của quý doanh nghiệp.

5thongtinchitiet

Tên tòa nhà Mapletree Business Centre
Vị trí 1489 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7
Chủ đầu tư Công ty TNHH Tòa Nhà Văn Phòng Nam Sài Gòn 1 (Mapletree Viet Nam)
Số tầng 2 Hầm – 1 Trệt – 17 Tầng
Diện tích sàn 500m2
Chiều cao trần 2,7m
Thang máy 5 thang máy
Điều Hòa Hệ thống điều hòa trung tâm
Điện dự phòng Cung cấp 100%
Giờ làm việc Thứ 2 – 6: 8h00 – 18h00

Thứ 7       : 8h00 – 12h00

Chỗ đỗ xe 1 hầm để xe
Diện tích trống Tầng 1, 4, 14, 19
Giá thuê VND 410.000/m2/tháng
(không bao gồm VAT & phí dịch vụ)
Phí dịch vụ 5.5$/m2/tháng.
Phí phải trả khác – Chi phí điện tùy vào mức độ sử dụng.

– Chi phí điều hòa ngoài giờ và sử dụng văn phòng.

– Chi phí kết nối.

Bản đồ

|
 Tòa nhà quận