Plaschern Tower

Long Biên 562 Nguyễn Văn Cừ - Văn phòng
900 m24 Sàn In trang

Plashchern Tower tọa lạc tại địa chỉ 562 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội, Tòa nhà có vị trí thuận lợi cho các hoạt động kinh tế, kinh doanh, giao dịch thương mại.

1dacdiemnoibat

  • Plashchern Tower là tòa nhà 18 tầng được trang bị các thiết bị cao cấp chuyên biệt phục vụ cho mục đích thuê văn phòng
  • Cách trung tâm Hà Nội khoảng 5km, rất dễ tiếp cận với các tuyến đường chính

Vitritoanha

Plaschern Tower địa chỉ tại 562 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Tòa nhà nằm trên trục đường cửa ngõ kinh tế phía Bắc của Thủ Đô Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 10 phút di chuyển. Khu vực này cũng là trung tâm của Quận Long Biên – nơi tập trung các cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế, ngân hàng và các trung tâm dịch vụ thương mại, các khu tiện ích công cộng …

Tòa nhà Plaschem Tower nằm gần trục đường 5, với dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đang triển khai nên vị trí này rất thuận tiện trong giao thông.

3kientrutoanha

Tòa nhà Plashchern Tower có diện tích mặt sàn mỗi tầng là: 900m2, được xây 18 tầng. Tòa nhà được xây dựng với lối kiến trúc phục vụ cho mục đích cho thuê văn phòng chuyên nghiệp với trang bị hệ thống giảm tiếng ồn tối đa, điều chỉnh duy trì nhiệt độ ổn định, tạo môi trường làm việc hiệu quả cho khách hàng.

4tienichtoanha

Plaschern Tower thuận tiện cho việc để xe máy, ô tô với diện tích tầng hầm phục vụ đỗ xe lên tới 2500m2 và có sân đỗ xe ngoài tòa nhà với diện tích: 1000m2 có sức chứa 60 xe ôtô, 460 xe máy.  Tòa nhà cũng được trang bị các thiết bị cao cấp với hệ thống 3 thang máy Mitshubishi tốc độ cao; hệ thống kính hộp hai lớp cách nhiệt giảm tiếng ồn của hệ thống điều hòa trung tâm. Ngoài ra, Plaschern Tower còn sở hữu hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, an ninh 24 giờ và đặc biệt có hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn châu Âu.

5thongtinchitiet

Tên tòa nhà: Plaschern Tower
Vị trí: 562 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Hóa chất – Nhựa
Diện tích mặt sàn: 900 m2
Chiều cao trần 2.55 m
Số tầng: Tòa nhà 18 tầng và 1 tầng hầm để xe
Điều hòa: VRV hệ thống điều hòa trung tâm
Thang máy: 03 Mitshubishi
Điện dự phòng: Công suất 100%
Diện tích cho thuê tối thiểu 50m2
Diện tích trống Tầng 7: Khoảng 567m2;
Tầng 10:Khoảng 350m2 (Có thể chia nhỏ)
Tầng 11,12: Khoảng 300m2;
Phí dịch vụ Bao gồm phí quản lý;  An ninh; Bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà; điện chiếu sáng khu vực công cộng; Nước & vệ sinh khu vực công cộng.
Phí phải trả khác Phí làm việc ngoài giờ: Từ 9 USD/giờ, bắt đầu tính phí sau 21h
Giá thuê: 13$/ m2 / tháng (thương lượng)
Giá thuê đã bao VAT và gồm phí dịch vụ (điện nước các khu vực công cộng và vệ sinh thuộc tòa nhà), phí bảo trì bảo dưỡng, an ninh 24/24 của tòa nhà

 

Để được tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết giá thuê tốt nhất và các diện tích văn phòng đang chào thuê tại tòa Plashchern Tower xin vui lòng liên hệ.

 

Bản đồ