Sông Hồng Land Office Building

Đống Đa 165 Thái Hà, Đống Đa - Văn phòng, Văn phòng dịch vụ
670 m224 SànMặt tiền 3m In trang

Sông Hồng Land là tòa nhà văn phòng cho thuê nằm trên đường Thái Hà, tọa lạc tại vị trí chiến lược của trung tâm thủ đô nối liền với các khu dân cư và các trung tâm thương mại lớn của thành phố như: trung tâm chiếu phim Quốc gia, trung tâm thương mại Parkson… Ngoài các trục đường chính như Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, Sông Hồng Land còn là điểm nhấn của trục đường Cát Linh – Thái Hà – Yên Lãng đã được hoàn thiện.

1dacdiemnoibat

  • Sông Hồng Land – 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội là tòa nhà gồm 24 tầng được thiết kế hợp lý phù hợp với mục đích cho thuê văn phòng.
  • Sở hữu vị trí trung tâm nằm trên đường Thái Hà, quận Đống Đa, liên kết thuận tiện giao thương với các khu vực lân cận.

2. Vitritoanha

Tòa nhà văn phòng cho thuê Sông Hồng Land – 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Đống Đa nên có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến đường lớn lân cận như Láng, Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh. Vị trí tập trung các khu dân cư, trung tâm thương mại, giải trí lớn của thành phố như trung tâm chiếu phim Quốc gia, trung tâm thương mại Parkson, TTTM Mipec Tower…, Sông Hồng Land là điểm nhấn của trục đường Cát Linh – Thái Hà – Yên Lãng đã được hoàn thiện.

3kientrutoanha

Sông Hồng Land – 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội  là tòa nhà văn phòng cho thuê có diện tích mỗi sàn gần 700m2 trên tổng diện tích cho thuê 10140m2, mặt sàn văn phòng hiệu quả với nhiều ánh sáng tự nhiên. Sông Hồng Land với phong cách thiết kế làm nổi bật sự sang trọng cùng với những trang thiết bị hiện đại, phù hợp đặc thù cho hình thức cho thuê văn phòng.Khu văn phòng được thiết kế có lối ra vào riêng biệt, đảm bảo an ninh và độc lập với các phần khác của toà nhà.  

4tienichtoanha

Sông Hồng Land – 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội thuận tiện cho việc để xe máy, ô tô với Bãi đỗ xe rộng rãi gồm 3 tầng hầm với diện tích mỗi sàn là 4.395m2, Sông Hồng Land luôn đáp ứng được lượng lớn ô tô xe máy của các khách hàng, đối tác ra vào làm việc tại tòa nhà. Ngoài ra, tòa nhà cũng được trang bị các thiết bị cao cấp với hệ thống gồm 3 thang máy; hệ thống điều hòa trung tâm 2 chiều, đảm bảo nhiệt độ thích hợp theo từng mùa; hệ thống tường kính Chân không hai lớp, chống ồn, ổn định nhiệt; hệ thống an ninh 24/24 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo an ninh cho tòa nhà.

5thongtinchitiet

Tên tòa nhà: Sông Hồng Land
Vị trí: 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Sông Hồng
Hoàn thành Quý IV – 2012
Diện tích mặt sàn: 670m2
Chiều cao trần 2,6m – 3,2m
Số tầng: Tòa nhà 24 tầng
Điều hòa: VRV
Thang máy: 03 & 01 thang hàng
Điện dự phòng: 100%
Chỗ đỗ xe 3 hầm 12.900m2
Phí dịch vụ Bao gồm phí quản lý; điện chiếu sáng khu vực công cộng; Điện điều hoà cho khu vực thuê trong giờ kinh doanh; An ninh; Bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà; Nước & vệ sinh khu vực công cộng.
Phí phải trả khác – Tiền điện sử dụng trong diện tích thuê.
– Chi phí viễn thông (bao gồm cả phí kết nối).
– Phí làm việc ngoài giờ.
Diện tích trống: Tầng 1: (146m2 & 146m2 riêng biệt); Tầng lửng: 2530m2
Tầng 2-14: 670m2
Giá thuê: Tầng 1: 55$/m2/tháng.
Tầng lửng: 17-30$/m2/tháng
Tầng 2-14: 13.3-16$/m2/tháng.
(đã gồm VAT & phí dịch vụ)
Giờ làm việc: Thứ 2- Thứ 6: 7h30 – 18h
Thứ 7: 7h30 – 13h

 

INNOVA LAND hiện đang là đối tác dịch vụ cho thuê văn phòng tại Sông Hồng Land . Để được tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết giá thuê và các diện tích văn phòng đang chào thuê tại tòa Sông Hồng Land xin vui lòng liên hệ.

Bản đồ

Nhân viên Nguyễn Văn D

  • Máy bàn : (+84) 123456789
  • Email : agent@gmail.com

Để trở thành 1 nhân viên kinh doanh không khó. Nhưng để trở thành 1 nhân viên kinh doanh xuất…
Đọc thêm

Yêu cầu thông tin chi tiết

Loading...

|
 Tòa nhà quận