Tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến

  • 3
  • 2

Bắc Từ Liêm, Đống Đa 101 Nguyễn Khuyến, Đống Đa - Văn phòng

Nguyễn Khuyến Building tọa lạc ở số 101 Nguyễn Khuyến, Đống Đa , một trong những vị trí thuận lợi, gần các địa điểm nổi tiếng như: Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hồ Hoàn Kiếm, các địa danh lịch sử nổi tiếng khác. Nguyễn Khuyến Building được đánh giá là một trong những dự án văn phòng cho thuê đầy tiềm năng, khi mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng startup đang ngày càng phát triển lớn mạnh ở Việt Nam.

1dacdiemnoibat

Tên tòa nhà: 101 Nguyễn Khuyến
Vị trí: 101 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tài Tâm
Chiều cao trần 2.65 m
Số tầng: 8 tầng nổi
Điều hòa: Hệ thống điều hòa trung tâm âm trần
Thang máy: 2 thang máy có tốc độ cao
Điện dự phòng: 100 % công suất
Chỗ để xe: Tầng hầm và bãi đỗ xe 300 chỗ tại trường THCS Lý Thường Kiệt, cách 20 m.
Diện tích mặt sàn cho thuê: 490 m2
Phòng cháy: Theo tiêu chuẩn PCCC
Giá thuê: Vui lòng liên hệ

3kientrutoanha

101 Nguyễn Khuyến được xây dựng trên diện tích đất 700 m2,  với diện tích xây dựng là 600 m2, gồm có 8 tầng, mặt tiền: 23 m rộng rãi, giao thông thuận tiện, thông thoáng.

Tòa nhà cung cấp khoảng 2700 m2 văn phòng cho thuê, diện tích một sàn khoảng tầm 490 m2.

Các văn phòng cho thuê ở Nguyễn Khuyến khá đa dạng, với các diện tích gồm: 94 m2, 171 2, 153 m2, 256 m2, phù hợp với loại văn phòng giao dịch, kinh doanh và tổ chức giáo dục, văn phòng làm việc của nhiều quy  mô doanh nghiệp trong lẫn ngoài nước.

4tienichtoanha

Tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến đảm bảo quý khách hàng là các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu và phát triển quy mô kinh doanh nhờ vị trí địa lý đắc điọa, nhiều cơ quan tổ chức trong và ngoài nước đặt trụ sở ở đây.

Các tòa nhà văn phòng như: Talico Building, tòa nhà 34 Cửa Nam, tòa nhà MB Bank,.. ngoài ra còn có các hệ thống ngân hàng xung quanh nổi tiếng như: Viettinbank, BIDV, VP Bank, Navi Bank,…

Hệ thống phòng cháy chữa cháy lẫn các trang thiết bị ở 101 Nguyễn Khuyến đạt chuẩn chất lượng, lễ tân lẫn bộ phận an ninh luôn luôn ở trong trạng thái làm việc để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

5thongtinchitiet

Innova Land hiện đang là đối tác dịch vụ cho thuê văn phòng tại 101 Nguyễn Khuyến . Để được tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết giá thuê và các diện tích văn phòng đang chào thuê tại Nguyễn Khuyến Building xin vui lòng liên hệ.

Bản đồ

Nhân viên Nguyễn Văn B

  • Máy bàn : (+84) 123456789
  • Email : agent@gmail.com

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực BĐS, tôi hiểu rằng dịch vụ tốt là điều khách hàng…
Đọc thêm

Yêu cầu thông tin chi tiết

Loading...

|
 Tòa nhà quận