VIT Building

Ba Đình 519 Kim Mã, Ba Đình - Nhà mặt phố, Văn phòng, Văn phòng ảo, Văn phòng dịch vụ
900 m219 SànMặt tiền 1m In trang

VIT Building 519 Kim Mã  là tòa nhà văn phòng cho thuê được đặt tại vị trí trung tâm quận Ba Đình, địa chỉ 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Tòa nhà cao 19 tầng nổi với 1 tầng hầm với kiến trúc sang trọng, trang thiết bị hiện đại phù hợp cho văn phòng, tổ chức doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ đa dạng.

1dacdiemnoibat

  • VIT Building – 519 Kim Mã, Ba Đình, là tòa nhà 19 tầng được thiết kế hiện đại, phân chia linh hoạt, đặc thù với mục đích cho thuê văn phòng.
  • VIT Building nằm trên đường Kim Mã – vị trí trung tâm quận Ba Đình liên kết với các trục đường chính khác như Ngọc Khánh, Giảng Võ, Liễu Giai, Đào Tấn.

2. Vitritoanha

Tòa nhà văn phòng cho thuê VIT Building được đặt địa chỉ tại 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội có vị trí trung tâm đắc địa chỉ cách trung tâm hội nghị quốc gia 2km, có thể dễ dàng kết nối với các tuyến phố lớn của quận Ba Đình như Ngọc Khánh, Giảng Võ, Liễu Giai, Đào Tấn.

3kientrutoanha

VIT Building – 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội là tòa nhà tổ hợp văn phòng thương mại 19 tầng được xây dựng trên nền đất rộng 15.200m2 với tổng diện tích mỗi sàn là 700m2. Tòa nhà được thiết kế với nền bê tông tiêu chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tối ưu nhất, phù hợp cho mục đích thuê văn phòng.

4tienichtoanha

Tòa nhà văn phòng cho thuê VIT Building thuận tiện cho việc để xe máy, ô tô với 3 tầng hầm để xe thông thoáng rộng rãi. Với vị trí trung tâm quận Ba Đình, tòa nhà thừa hưởng mọi tiện ích của khu vực lân cận với các ngân hàng, nhà hàng khách sạn nổi tiếng, đại sứ quán, trung tâm thương mại, siêu thị lớn…

5thongtinchitiet

Tên tòa nhà VIT Building
Vị trí 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Công nghiệp và Thương mại
Số tầng 19 tầng
Diện tích sàn 900m2
Chiều cao trần 2,6m
Thang máy 04 thang máy tốc độ cao.
Điều Hòa Điều hòa trung tâm.
Điện dự phòng máy phát điện dự phòng
Giờ làm việc Thứ 2- Thứ 6: 8h – 18h
Thứ 7: 8h – 13h
Chỗ đỗ xe  1 tầng hầm
Phí gửi xe 7$/xe máy/tháng 70$/ôtô/tháng
Giá thuê 30$/m2/tháng
(gồm phí dịch vụ, chưa VAT)
Phí dịch vụ 5$/m2/tháng bao gồm phí quản lý; điện chiếu sáng khu vực công cộng; Điện điều hoà cho diện tích thuê trong giờ kinh doanh; An ninh; Bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà; Nước & vệ sinh khu vực công cộng.
Phí phải trả khác – Chi phí điện do khách hàng thuê sử dụng tại diện tích thuê.
– Chi phí sử dụng văn phòng và điều hoà ngoài giờ.
– Chi phí kết nối.

 

INNOVA LAND hiện đang là đối tác dịch vụ cho thuê văn phòng tại VIT Building. Để được tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết giá thuê và các diện tích văn phòng đang chào thuê tại tòa VIT Building xin vui lòng liên hệ.

Bản đồ

Nhân viên Nguyễn Văn A

  • Máy bàn : (+84) 4 6256 7700
  • Email : hieu.nguyen@giaminvietnam.com

Nguyễn Trung Hiếu - chuyên viên bất động sản dày dạn kinh nghiệm. Với phong thái làm việc nhanh nhạy,…
Đọc thêm

Yêu cầu thông tin chi tiết

Loading...

|
 Tòa nhà quận