Viễn Đông Building

Đống Đa 34 Hoàng Cầu, Đống Đa - Văn phòng
800 m29 Sàn In trang

Viễn Đông Building là tòa nhà văn phòng cho thuê được đặt tại vị trí trung tâm quận Đống Đa, địa chỉ 34 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội. Tòa nhà được quản lý và xây dựng bởi tập đoàn Viễn Đông. Tập đoàn có nhiều kinh nghiệm và luôn đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính, kinh doanh thương mại, sản xuất vật liệu xây dựng, thi công xây dựng và hoàn thiện các công trình… Viễn Thông Building được đánh giá cao với nhiều lợi thế nổi bật về vị trí trung tâm, cơ hội kinh doanh và giá thuê cạnh tranh so với các tòa nhà cùng khu vực, thích hợp với nhiều đơn vị kinh doanh có hình thức quy mô đa dạng.

1dacdiemnoibat

  • Viễn Đông Building – 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội là tòa nhà gồm 8 tầng được thiết kế hiện đại, phân chia linh hoạt, đặc thù với mục đích cho thuê văn phòng.
  • Tòa nhà Viễn Đông có vị trí đẹp với view hướng ra hồ Hoàng Cầu, vốn được biết đến với sự trong lành, tươi mát, tạo nguồn năng lực dồi dào cho ngày làm việc mới.

2. Vitritoanha

Viễn Đông Building địa chỉ tại 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội có lối vào thuận tiện, mặt tiền rộng rãi, nhân viên và khách hàng có thể đi 2 hướng từ 36 Hoàng Cầu vào cổng chính hoặc có thể đi vào cổng phụ trong ngõ 34 Hoàng Cầu, thuận lợi cho di chuyển dễ dàng, không ùn tắc trong khung giờ cao điểm, kết nối dễ dàng với các phố lớn trung tâm điển hình như Xã Đàn, Nguyễn Lương Bằng, Tôn Đức Thắng, Ô Chợ Dừa, Khâm Thiên, Thái Hà, Láng, Láng Hạ.

3kientrutoanha

Viễn Đông Building – 34 Hoàng Cầu, Đống Đa được xây dựng trên diện tích đất rộng khoảng 10.000m2, mỗi sàn của tòa nhà được linh hoạt phân chia với diện tích 446m2 với 10 tầng trong đó có 8 tầng cho thuê văn phòng. Viễn Đông Building có tổng diện tích cho thuê là 4000m2 với thiết kế hiện đại, ít cột nên tòa nhà được phân bổ đa dạng diện tích từ 150m2 phù hợp cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Viễn Đông Building được thiết kế theo phong cách châu Âu đơn giản, tạo ra sự trang nhã và cùng với hệ thống thiết bị sang trọng sử dụng kính cách âm tốt.

4tienichtoanha

Với mục đích cho thuê văn phòng, Viễn Đông Building thuận tiện cho việc để xe máy, ô tô với bãi đỗ xe bên ngoài tòa nhà rộng rãi. Thêm nữa, Viễn Đông Building còn sở hữu 1 tầng hầm có sức chứa hơn 500 xe máy và khoảng 100 ôtô. Ngoài ra, tòa nhà cũng được trang bị các thiết bị cao cấp với hệ thống thang máy nhập khẩu từ Đức có tốc độ cao, cùng với 2 thang bộ giúp di chuyển nhanh chóng giữa các tầng; điều hòa trung tâm cung cấp \ 2 chiều, luôn đảm bảo nhiệt độ thích hợp theo từng mùa; hệ thống điện dự phòng luôn bảo đảm hoạt động khi gặp sự cố; ngoài ra, an ninh của tòa nhà cũng luôn được đảm bảo 24/24 với hệ thống bảo vệ đôi ngũ an ninh chuyên nghiệp.

5thongtinchitiet

Tên tòa nhà Viễn Đông Building
Vị trí Ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Đông
Diện tích sàn 800 m2.
Diện tích cho thuê Tầng 1: 600m2.
Tầng 2 – 8: 600 – 700m2 (tùy theo thiết kế của từng tầng).
Diện tích sàn nhỏ nhất có thể thuê 200m2
Chiều cao trần Tầng 1 & tầng lửng: 2,9 m.
Tầng 2 – 8: 2,6 m.
Tầng 9: 3 m.
Thang máy 4 thang máy Mitsubishi.
Chỗ để xe 01 tầng hầm và bãi để xe rộng xung quanh toà nhà.
– Miễn phí 01 ô tô với diện tích thuê từ 300m2 trở lên.
– TB 10m2 diện tích thuê được miễn phí 01 xe máy/xe đạp.
Nếu khách thuê có nhu cầu lớn hơn thì phải trả phí đỗ xe cho chủ đầu tư theo mức sau:
– Ô tô (4 – 6 chỗ): 50 USD/ô tô/tháng (chưa bao gồm VAT).
Xe máy/Xe đạp: 5 USD/xe/tháng (chưa bao gồm VAT).
Hệ thống điện dự phòng 100%
Hệ thống điều hoà Daikin
Giá thuê – Tầng 1: 22 USD/m2/tháng.
– Tầng 2 – 8: 18 USD/m2/tháng.
Giá thuê trên đã bao gồm VAT và phí dịch vụ.
Phí dịch vụ Bao gồm phí quản lý, điện chiếu sáng, an ninh, nước máy, vệ sinh khu vực công cộng và chi phí bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà.
Các khoản phí khác phải trả – Tiền điện sử dụng trong diện tích thuê ( điện sử dụng cho các thiết bị văn phòng, điện chiếu sáng, điện điều hoà…).
– Chi phí viễn thông.
Giờ làm việc Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 18h00
Thứ 7: 8h00 – 12h00

INNOVA LAND hiện đang là đối tác dịch vụ cho thuê văn phòng tại Viễn Đông Building . Để được tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết giá thuê và các diện tích văn phòng đang chào thuê tại tòa Viễn Đông Building xin vui lòng liên hệ.

Viễn Đông Building
Rate this post
Bản đồ

Nhân viên Nguyễn Trung Hiếu

  • Máy bàn : (+84) 4 6256 7700
  • Email : hieu.nguyen@giaminvietnam.com

Nguyễn Trung Hiếu - chuyên viên bất động sản dày dạn kinh nghiệm. Với phong thái làm việc nhanh nhạy,…
Đọc thêm

Yêu cầu thông tin chi tiết

Loading...

|
 Tòa nhà quận 
Đống Đa

Share
+1
Tweet